Chúng tôi rất tiếc, website không hỗ trợ trình duyệt của bạn.
Để sử dụng hết các tính năng mới, bạn vui lòng sử dụng 1 trong các trình duyệt dưới đây:
 • Internet Explorer 9 (Download)
 • Firefox (Download)
 • Chrome (Download)

  Chào mừng quý khách đến với Brooks Instrument Vietnam

  0168.568.5705

  Price list

  Brooks Instrument Vietnam - Đại lý Brooks Instrument Vietnam 

  Đăng bởiMs. Hân

  Tổng Quan Brooks Instrument

   

  Brooks Instrument là một đối tác đáng tin cậy vì thiết bị đo lưu lượng , áp suất, hóa hơi của Brooks Instrument mang lại sự chính xác, đáng tin cậy, ổn định hơn bao giờ hết. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều thập kỷ trong hệ thống sản xuất của nền công nghiệp điện tử khắc nghiệt nhất. Brooks Instrument không ngừng cải thiện công nghệ đo lường và hệ thống điều khiển để mang đến độ linh hoạt và chính xác cao nhất.

  Cơ sở lắp đặt bộ điều khiển lưu lượng lớn nhất thế giới; một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của công nghệ dòng chảy khối lượng lớn cho ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu.

  Brooks đang nắm giữ hơn 150 bằng sáng chế, vì vậy danh mục sản phẩm của chúng tôi kết hợp nhiều sự tiến bộ đã được cấp bằng sáng chế trong công nghệ kiểm soát và đo lường chất lỏng cơ bản.

  Các công ty có tính sáng tạo như UNIT Instruments, Tylan và Celerity, những công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ MFC cũng như công nghệ đo lường và điều khiển áp suất, hiện là một phần của dòng sản phẩm Brooks.

  Nhiều sản phẩm của Brooks ngày nay được kiểm nghiệm và chứng nhận do hiệu chuẩn phòng thí nghiệm quốc gia, phê duyệt khu vực nguy hiểm được chứng nhận, kiểm nghiệm về phạm vi áp suất, chứng nhận vật liệu và hơn thế nữa.

  Tập trung chuyên môn

  Hiệu suất hoạt động từ các thiết bị của chúng tôi hoàn toàn đạt chuẩn bởi chuyên môn về kỹ thuật và ứng dụng của các chuyên gia. Các kỹ sư về mặt kỹ thuật cũng như các chuyên gia về ứng dụng đều tập trung vào việc giải quyết các vấn đề/ thách thức khó khăn trong thực tế. Họ có thể giúp bạn lựa chọn và xác định cấu hình kết hợp tối ưu giữa các thiết bị lưu lượng, áp suất và chân không để nâng hiệu suất và kết quả (năng suất, thông lượng, v.v.) của hệ thống và quy trình của bạn lên cấp độ mới.

  Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ sản phẩm trong suốt thời gian hoạt động thông qua mạng lưới toàn cầu ngày càng tăng gồm các trung tâm dịch vụ và hiệu chuẩn được nhà máy chứng nhận, sẵn sàng chăm sóc các thiết bị Brooks của bạn và duy trì thời gian sử dụng sản phẩm cao nhất có thể

  Phạm Vi Sản Phẩm của Brooks Instrument

  • Bộ điều khiển và đồng hồ đo lưu lượng lớn
  • Lưu lượng kế phao/ Lưu lượng kế kiểu con quay
  • Thiết bị áp suất & chân không
  • Thiết bị hóa hơi

   

  Brooks Instrument is a trusted partner because our flow, pressure and vaporization instrumentation is more than accurate. It is reliable. Stable. Repeatable. Durable. It’s proven year after year, decade after decade, in the most demanding industrial and electronic manufacturing systems. It continuously incorporates innovations that move measurement and control technology to new levels of flexibility and precision.

  World’s largest installed base of mass flow controllers; one of the most trusted suppliers of mass flow technology to the global semiconductor industry.

  Brooks holds over 150 active patents, so our product portfolio incorporates multiple patented advances in fundamental fluid measurement and control technology.

  Innovative companies such as UNIT Instruments, Tylan, and Celerity, pioneers in developing MFC technology as well as pressure measurement and control technology, are now part of the broad family of Brooks products.

  Many Brooks products are available with national laboratory-calibration traceability and certification, recognized hazardous area approvals, pressure boundary certifications, material certifications and more.

  Focused expertise

  The performance of our devices is fully matched by our technical and application expertise. Our instrumentation engineers and application specialists focus on solving real-world process challenges. They can help you select and configure the optimum combination of flow, pressure and vacuum devices that raise the performance and results (yield, throughput, etc.) of your systems and processes to new levels.

  We then support those products through their operational lifetime through a growing global network of factory-certified service and calibration centers, ready to care for your Brooks devices and keep your uptime levels as high as possible.

  Brooks Instrument product ranges:

  • Mass Flow Controllers & Meters
  • Variable Area Flow Meters (Rotameters)
  • Pressure & Vacuum Products
  • Vaporization Products

   

  Brooks Instrument Vietnam - Đại lý Brooks Instrument Vietnam - ANS Vietnam

   

  ANS Vietnam (Anh Nghi Son Service Trading Co., Ltd.)
  Add: D3, KDC Mieu Noi, Dinh Tien Hoang St., W.3, Binh Thanh Dist., HCMC, Vietnam
  Tel: 028 3517 0401 - 028 3517 0402 - Fax: 028 3517 0403 - HotLine: 0911 47 22 55
  Email:  support@ansgroup.asia;
  Website: anhnghison.com